Sầu Riêng sấy thăng hoa

Việt Nam được mệnh danh là sứ sở “ VUA SẦU RIÊNG”. Múi sầu riêng cơm dày, mềm mềm vừa đủ, vị ngọt nhẹ rất đặc trưng, béo vừa chứ không ngậy pha lẫn vào nhau, tuyệt vời đến độ khó diễn tả, khiến nhiều người thích đến “phát nghiện”. Tuy nhiên không phải bất cứ lúc nào và ở đâu chúng ta cũng có thể thưởng thức món khoái khẩu Sầu riêng bởi mùi hương đặc trưng sẽ bị hạn chế tại các khu vực công cộng, phòng lạnh, sân bay,…

95.000 

Đã thêm vào danh sách yêu thíchRemoved from wishlist 0

Đã bán: 0

Việt Nam được mệnh danh là sứ sở “ VUA SẦU RIÊNG”. Múi sầu riêng cơm dày, mềm mềm vừa đủ, vị ngọt nhẹ rất đặc trưng, béo vừa chứ không ngậy pha lẫn vào nhau, tuyệt vời đến độ khó diễn tả, khiến nhiều người thích đến “phát nghiện”. Tuy nhiên không phải bất cứ lúc nào và ở đâu chúng ta cũng có thể thưởng thức món khoái khẩu Sầu riêng bởi mùi hương đặc trưng sẽ bị hạn chế tại các khu vực công cộng, phòng lạnh, sân bay,…

Thấu hiểu được điều đó, công ty TNHH Đầu Tư Nông Nghiệp Song Hân đã nghiên cứu, kết hợp giữa những trái Sầu riêng được trồng hữu cơ và công nghệ sấy thăng hoa, một công nghệ sấy tiên tiến của Israel giúp cho Sầu riêng sấy luôn giữ được các tiêu chí:

  • Giữ nguyên giá trị dinh dưỡng
  • Giữ được màu vàng tươi tự nhiên
  • Giữ được hương vị thơm đặc trưng của Sầu riêng.
  • Giúp cho thời gian bảo quản được dài hơn và quan trọng là mọi người có thể dễ dàng sử dụng ở bất cứ nơi đâu.

Sầu riêng là loại trái cây bổ dưỡng với giàu vitamin, cung cấp Axit Folic, không chứa Cholesterol nhưng dồi dào chất xơ và protein giúp:

  • Hỗ trợ tiêu hóa, tránh táo bón
  • Kiểm soát lượng đường trong máu
  • Rất tốt cho hệ xương khớp
Sầu Riêng sấy thăng hoa
Sầu Riêng sấy thăng hoa
Contact Me on Zalo
Huế Shop
Logo
giỏ hàng